เล่นเกม 4 Inventions ค่าย joker123 จะได้อะไรกลับไปบ้างมาดูกัน

     สวัสดีนักปั่นเกมสล็อตทุกท่านเคยเล่นเกม 4 Inventions จากค่าย joker123 ทุกท่าน วันนี้เรามีเกมจากค่ายมานำเสนอให้กับคุณได้มาลองเล่นกัน ซึ่งชื่อเกมแล้วก็เลยบอกไปข้างต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ามันคือเกมอะไรใครที่ยังไม่เคยลองเล่นเกมนี้วันนี้คุณจะได้รู้เกี่ยวกับรายละเอียดของเกมนี้กันค่ะ ซึ่งชื่อเกมที่เราได้บอกไปข้างต้นถ้าแปลเป็นภาษาไทยจะแปลว่า 4 สิ่งประดิษฐ์นั่นเอง ซึ่งเกมนี้จะมีอะไรที่ได้โดดเด่นน่าสนใจและจะมีเทคนิคการเล่นอย่างไรต้องติดตาม

joker123

    เกม 4 Inventions จากค่าย JOKER เป็นเกมที่ต้องบอกว่าสนุกเหวี่ยงมากที่สุด เพราะว่าเกมนี้เราสามารถที่จะคว้าเงินรางวัลจากการเล่นเกมได้ง่ายแสนง่าย แถมได้มีโบนัสให้คุณได้รางวัลจะจัดเต็ม ซึ่งเกมนี้จะมีเพย์ไลน์อยู่ทั้งหมด 25 ไลน์ด้วยกันอีกทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องของโบนัสฟีเจอร์อีกด้วย ซึ่งคุณจะได้โบนัสฟีเจอร์ก็ต่อเมื่อคุณนั้น ต้องเล่นให้ได้สัญลักษณ์ Scatter ตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป และเมื่อคุณได้เข้ามาในรางวัลโบนัสฟีเจอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วคุยก็จะได้วงล้อเป็นรูปแบบในตารางทั้งหมด 4 ตารางด้วยกันซึ่งในการแจกรางวัลมันก็จะทำการหมุนฟรีไปเรื่อย ๆ ข้อดีของเกมนี้คือคุณมีสิทธิ์ที่จะได้การหมุนฟรีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าเกิดว่ามันเข้าหลายครั้ง

ซึ่งบอกเลยว่าถ้าคุณได้เข้ามาเมื่อไหร่คุณจะได้เงินก้อนใหญ่กลับไปอย่างแน่นอน ต่อมาเรามาดูในส่วนของอัตราการจ่ายของเกมนี้กันบ้าง เกมนี้จะมีอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างสูงมากซึ่งรางวัลก็จะมีตั้งแต่คูณ 3 ไปจนถึงคูณ 5 กันเลยทีเดียว และจากประสบการณ์ที่เราได้ทำการเล่นเกมนี้มาบอกเลยว่าเรานั้นสามารถที่จะทำการคว้าเงินรางวัลจากเกมนี้มาเยอะมาก อีกทั้งเทคนิคในการเล่นเกมนี้ก็ไม่ได้ยากเพียงแค่คุณใจเย็น ๆ แล้วก็ค่อย ๆ ทำการเพิ่มลดเบ็ทเพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัญลักษณ์ Scatter แล้วถ้าเมื่อคุณได้สัญลักษณ์นี้เมื่อไหร่คุณจะรู้ไว้เลยว่าคุณจะได้เป็นเศรษฐีอย่างแน่นอน

     และนี่ก็คือเกม 4 Inventions จากค่าย joker123 ที่เราอยากจะให้คุณนั้นได้มาสัมผัสเล่นกันต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะต้องมาลอง เพราะว่ามันแตกง่ายอีกทั้งคุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลจากเกมนี้เยอะมากจริง ๆ เพราะยิ่งคุณปั่นไปเรื่อย ๆ คุณก็มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลไปจนตลอดจนกว่าจะทำการปั่นหมดเลย เกมนี้จึงเป็นเกมที่เราขอย้ำและย้ำเลยว่าคุณจะต้องมาเล่นถ้าไม่มาเล่นเกมนี้ถือว่าพลาดมากที่สุด